Giỏ hàng

Câu chuyện về nhà sản xuất

Công ty cổ phần HSC JAPAN JSC.

Công ty cổ phần HSC JAPAN JSC (vốn điều lệ 20 triệu yên), 100% vốn Nhật bản, được thành lập ngày 1/4/2013 tại Fukuoka, Nhật bản, khởi điểm là công ty chuyên về thương mại hai chiều Nhật – Việt, Nhật – Trung, Nhật – Thái... và thương mại ba bên Nhật – Việt cùng một nước thứ 3 khác (như Mĩ, Trung Đông, Đông Á...).

Ngay từ những bước đi chập chững đầu tiên, HSC JAPAN JSC đã luôn luôn trăn trở, nung nấu hoài bão vượt qua chính mình, vượt qua giới hạn của một công ty thương mại thuần túy thông thường.

Đồng thời, trên bước đường xây dựng và phát triển công ty, những thành viên sáng lập HSC JAPAN JSC, vốn sinh ra và lớn lên ở Việt nam, nhưng trưởng thành và lập nghiệp ở Nhật bản, cũng luôn luôn ấp ủ ý định mang những gì tinh túy, chất lượng nhất của Nhật gửi về quê hương.

Cơ duyên đã tình cờ kết nối HSC JAPAN JSC với một số công ty nội địa của Nhật chuyên về các lĩnh vực dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các nhà sản xuất thuốc, trang thiết bị y tế, thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe... như:

UMA Co., Ltd: Công ty có bề dầy hơn 20 năm về sản xuất hoá chất xét nghiệm (lĩnh vực được kiểm soát vô cùng gắt gao ở Nhật, và số lượng các công ty thuộc lĩnh vực này chỉ đếm trên đầu ngón tay), thực phẩm chức năng và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Trụ sở tại Tokyo, Japan.

http://www.uma-kk.co.jp/

会社情報

Hipure Co., Ltd: Công ty chuyên sản xuất dụng cụ phân loại, xử lí rác thải y tế, trang thiết bị dùng trong bệnh viện Nhật, trụ sở chính tại Fukuoka, Japan, có nhà máy ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

http://www.hipure.co.jp/

Seisin seiyaku Co., Ltd: Công ty nghiên cứu, phát triển, sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng, trụ sở tại Saga, Japan.

http://www.seishin-seiyaku.com/

Kitamura Trading Co., Ltd: Công ty do Mr Kitamura (từng là phó tổng phụ trách về tài chính của tập đoàn thiết bị y tế Gambro Thụy điển, nay đã sát nhập với tập đoàn Baxter Japan) thành lập sau khi rút khỏi Gambro, chuyên về tư vấn đầu tư, kinh doanh trang thiết bị y tế. Trụ sở tại Shiga, Japan.

....

Để chuẩn bị cho kế hoạch nghiên cứu và phát triển bộ sản phẩm riêng, tháng 10 năm 2015, HSC JAPAN JSC đã mời nhà khoa học người Việt, lúc đó đang tham gia một số dự án nghiên cứu về nấm và dược liệu tại đại học Kyushu (đại học quốc lập thuộc top 4 các trường đại học của Nhật bản theo bảng xếp hạng quốc tế năm 2019 http://japanuniversityrankings.jp/rankings/total-ranking/), là tiến sĩ Trần Hải Bằng, về hợp tác. Thông qua tiến sĩ Bằng và một số đồng nghiệp cùng phòng nghiên cứu, HSC JAPAN JSC đã kết nối được với các nhà khoa học của đại học Kyushu, để cùng tham gia trao đổi kiến thức, tìm tòi nguồn nguyên liệu... phục vụ cho dự án phát triển sản phẩm của mình.

Kết quả hình ảnh cho kyushu university

Và dự án Genki-fami, Tinh tuý Nhật bản cho sức khoẻ gia đình Việt, được ra đời từ đó!!!, Không chỉ đơn thuần là bộ sản phẩm thực phẩm chức năng made in Japan thông thường, Genki-fami thực sự đã trở thành tâm huyết, kết tinh trí tuệ và công sức: của HSC JAPAN JSC (nhà sản xuất nắm giữ bí kíp công thức sản phẩm), cùng các cộng sự (là các nhà khoa học người Việt cũng như bản xứ đến từ đại học Kyushu), và đối tác (là các nhà máy có sẵn dây chuyền công nghệ sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn quy định ngặt nghèo của Nhật, cùng các nhà cung cấp nguyên liệu nội địa uy tín khác)....


Sản xuất thực phẩm chức năng không phải là câu chuyện một sớm một chiều. HSC JAPAN JSC đã mất hơn 3 năm chỉ để tìm tòi, phát triển, thống nhất công thức bào chế, lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu chất lượng, uy tín…, để cho ra bộ sản phẩm đáp ứng nhu cầu của một gia đình điển hình: Omega 3 dầu gan cá mập bổ não, Natto ichou chống đột quỵ cho ông bà, Kanzou ukon bổ gan, Supo maca cải thiện sinh lí cho bố, Pico collagen trẻ hóa, Shiro hara hỗ trợ trắng da cho mẹ làm đẹp, Nyusankin Chuaburu giúp bé tiêu hóa tốt, Okinawa Kassou Fukoidan hỗ trợ điều trị ung thư…

Thực phẩm chức năng Nhật Bản GenkiFami

Câu chuyện về nhà phân phối

Năm 2013, dự án HUMA MEDICAL được khởi động, với tôn chỉ ban đầu là đưa công nghệ Nhật bản về chăm sóc sức khỏe cho người Việt, với sự đồng hành của 3 đối tác: HSC JAPAN JSC, UMA Co., Ltd và Kitamura Trading Co., Ltd.

Đến năm 2016, pháp nhân HUMA MEDICAL JSC mới chính thức thành lập tại Việt nam. Và song song với việc nhập khẩu, phân phối dòng sản phẩm hóa chất phục vụ xét nghiệm cho khám chữa sức khỏe thông thường (như định hướng ban đầu), HUMA MEDICAL JSC Việt nam quyết định cùng chung sức với các cộng sự tại Nhật, tham gia góp sức vào cả lĩnh vực phòng ngừa và cải thiện sức khỏe cho người dân Việt qua kênh dinh dưỡng bổ sung (thực phẩm chức năng).

Cuối năm 2018 ~ đầu năm 2019, bộ 8 sản phẩm thực phẩm chức năng GENKI FAMI JAPAN dành cho người Việt đã xong quá trình nghiên cứu phát triển, đăng kí sản xuất tại Nhật, và chính thức chào sân qua kênh phân phối chính thức tại Việt nam là HUMA MEDICAL JSC với đầy đủ các giấy tờ công bố hợp pháp theo quy định của hai nước Nhật – Việt.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Huma Medical (80% Vốn Nhật Bản) - Giấy phép kinh doanh 0107297459 cấp ngày 14/01/2016 Hà Nội
107, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội - 
0243.853.9696 - Email: genkifami@gmail.com