Loading...

Tất tần tật về viên uống tăng cường sinh lý Supomaca

Nhắc đến Supomaca là nhắc đến sức mạnh của nam giới, rất nhiều gia đình Nhật Bản đã lựa chọn viên uống tăng cường sinh lý Supomaca để giữ gìn và hâm nóng hạnh phúc vợ chồng. Đây là 1 trong những thực phẩm chức năng được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản trong dòng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho nam giới, đặc biệt là vấn đề sinh lý, sinh lực và sức khỏe nói chung. Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này, đừng bỏ qua bất cứ chi tiết nào dưới đây, vì chúng sẽ giúp bạn lý giải vì sao viên uống tăng cường sinh lý Supomaca lại trở nên hot ở nhiều thị trường đến vậy.


1. Viên uống tăng cường sinh lý Supomaca thuộc hãng thực phẩm chức năng nào?

Viên uống tăng cường sinh lý Supomaca là sản phẩm của thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu Nhật Bản - Genki Fami. Genki Fami phân phối nhiều nhãn thực phẩm chức năng đáp ứng nhiều nhu cầu bảo vệ sức khỏe khác nhau đến với thị trường nội địa Nhật bản. Sau quá trình chứng minh được hiệu quả của nhiều dòng sản phẩm, Genki Fami đã chính thức chinh phục được người tiêu dùng Nhật Bản và bắt đầu đưa những sản phẩm vì sức khỏe ra với thị trường thế giới.

Năm 2019, Genki Fami Việt Nam chính thức được thành lập và theo đó là những sản phẩm sức khỏe tốt nhất Nhật Bản được đưa về cung cấp tại thị trường Việt Nam. Viên uống tăng cường sinh lý Supomaca là một trong số đó.

Tại Nhật, viên uống tăng cường sinh lý Supomaca được nam giới Nhật Bản tin dùng bởi hiệu quả nhanh chóng và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Supomaca không chỉ giúp tăng cường sinh lý, tăng sản sinh nội tiết tố nam, giúp cải thiện khả năng chuyện phòng the, gia tăng cảm xúc và ham muốn tình dục thì chúng còn giúp nam giới tăng cường sức khỏe, sự khỏe mạnh và dẻo dai nói chung.

Supomaca cũng được dùng cho nữ giới nhằm ổn định sức khỏe và tăng cảm xúc chuyện phòng the, nhưng nữ giới không nên sử dụng liên tục trong thời gian dài vì sản phẩm này có kích thích sản sinh nội tiết tố nam.

2. Viên uống tăng cường sinh lý Supomaca có những tác dụng gì?

Giống như tên gọi của sản phẩm, viên uống tăng cường sinh lý Supomaca có tác dụng tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ giới, cụ thể như sau: 

 • Hỗ trợ tăng cường sinh lực nam giới, làm ổn định sức khỏe nữ giới
 • Tăng cường khả năng sinh sản
 • Cải thiện khả năng tình dục ở cả 2 giới
 • Cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng sức đề kháng, chống mệt mỏi, cải thiện chức năng gan, cải thiện tuần hoàn máu, chống lão hoá… và cải thiện rối loạn sinh dục Nam giới.
 • Cải thiện chức năng sinh lý nam và tăng cường sức khỏe tình dục thông qua việc kích thích cơ thể tăng cường tiết hormone sinh dục nam testosterone.
 • Hỗ trợ phục hồi sức khoẻ, cải thiện tuần hoàn máu

Sau một liệu trình sử dụng viên uống tăng cường sinh lực Supomaca, người dùng sẽ có cảm nhận rõ rệt về những sự thay đổi diễn ra trực tiếp trong cơ thể như:

 • Luôn cảm thấy khỏe mạnh, thoải mái, trạng thái tinh thần dễ chịu, ít cảm thấy bí bức, mệt mỏi
 • Có ham muốn chuyện phòng the cao hơn, cảm thấy dồi dào sinh lực và dễ thăng hoa hơn
 • Sức bền, sự dẻo dai, sức đề kháng tốt hơn ít bị stress hoặc ốm vặt
 • Tình trạng sức khỏe ổn định

3. Vì sao viên uống tăng cường sinh lực Supomaca có thể cải thiện ham muốn tính dục?

Dục năng (Libido) hay còn gọi là khả năng tình dục hay ham muốn tình dục có thể dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau.Libido là nhân tố quan trọng trong việc hình thành và duy trì mối quan hệ mật thiết của con người. Libido bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

- Sự thay đổi nồng độ các chất truyền dẫn tín hiệu thần kinh như testosterone, estrogen, progesterone…có thể làm thay đổi libido

- Các yếu tố tâm lý và xã hội như căng thẳng trong công việc, mệt mỏi, mất ngủ…có thể làm giảm Libido

- Sức khoẻ, bệnh tật và tuổi tác: Suy giảm sức khoẻ, và tuổi tác tăng lên kéo theo sự suy giảm Libido

Để cải thiện Libido, chúng ta cần tác động đến các nhân tố làm giảm Libido như:

- Thay đổi chất truyền dẫn tín hiệu thần kinh bằng dược phẩm hoặc kích thích cơ thể sản xuất các chất này nhiều hơn

- Cân bằng các yếu tố tâm lý, xã hội, duy trì các quan hệ lành mạnh, giảm căng thẳng

- Duy trì lối sống lành mạnh, tăng cường vận động, sử dụng thức uống có cồn một cách chừng mực.

- Bổ sung các dinh dưỡng cần thiết, đặc biệt khi cơ thể suy giảm khả năng sản xuất các chất này do tuổi tác tăng lên.

Hiểu sâu sắc các vấn đề liên quan đến sinh lý và libido ở cơ thể người, Genki Fami đã nghiên cứu và cho ra mắt viên uống tăng cường sinh lý Supomaca có thể hỗ trợ tối đa việc cải thiện và tăng cường Libido nhờ các dưỡng chất và dược liệu quý có tác dụng và ảnh hưởng nhiều đến nội tiết tố nam và Libido. Chính vì vậy, sản phẩm luôn có tác dụng nhanh và an toàn tuyệt đối với người dùng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về viên uống tăng cường sinh lực Supomaca vui lòng liên hệ:

 • Trang web: https://www.genkifami.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/genkifami/
 • Hotline:  0971 532 944
 • Email: marketing@genkifami.vn