Loading...

Supomaca có phải chỉ hỗ trợ tăng cường sinh lý không?

Viên uống tăng cường sinh lý Supomaca là 1 trong những sản phẩm hỗ trợ phái mạnh được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản. Nam giới Nhật tin dùng sản phẩm này không bởi chỉ chúng có tác dụng tốt đúng như tên gọi mà Supomaca  còn có khả năng tăng cường sức khỏe, đảm bảo sức mạnh dẻo dai cho nam giới. Hãy cùng tìm hiểu ngay công thức khiến viên uống tăng cường sinh lực Supomaca đã chinh phục được 1 nửa Nhật bản như thế nào nhé!

1. Viên uống Supomaca có chứa những thành phần quý báu nào?

Viên uống tăng cường sinh lực Supomaca là thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lực cho nam giới và cả nữ giới. Tuy nhiên phần lớn nam giới quan tâm và yêu thích sản phẩm này hơn bởi chúng đáp ứng đúng nhu cầu họ mong muốn. Viên uống Supomaca có thành phần 100% tự nhiên, cực kì tốt cho chuyện “phòng the” và tốt cho sức khỏe nói chung của người dùng.

Thành phần chính của viên uống tăng cường sinh lý Supomaca bao gồm:

- Suppon (Ba ba): Thịt Ba ba chứa nhiều amino axit, các loại Vitamin nhóm B, Sắt, Canxi và một số khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Mặc dù khoa học hiện đại không có nhiều nghiên cứu về tác dụng của thịt Ba ba, tuy nhiên, trong Đông Y, Ba ba được sử dụng nhiều trong các bài thuốc liên quan đến hỗ trợ sinh lực nam giới và ổn định sức khỏe nữ giới.

- Maca: Maca (Lepidium meyenii) là cây bản địa của khu vực Andes, Nam Mỹ, còn được biết đến dưới tên gọi Sâm Peru. Maca được người dân Peru sử dụng từ hàng trăm năm nay để tăng cường khả năng sinh sản. Chế phẩm từ rễ maca cho thấy có tác dụng trong việc cải thiện khả năng tình dục ở cả Nam và nữ giới.

- Nhân sâm Triều tiên: Nhân sâm đã được Đông y sử dụng từ hàng ngàn năm nay trong việc tăng cường sinh lực và tăng cường sức khỏe, chống đỡ bệnh tật cho cơ thể. Y học hiện đại cũng ghi nhận nhiều tác dụng của nhân sâm bao gồm cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng sức đề kháng, chống mệt mỏi, cải thiện chức năng gan, cải thiện tuần hoàn máu, chống lão hoá… và cải thiện rối loạn sinh dục Nam giới.

- Cây bá bệnh: Cây bá bệnh hay c được biết đến với tên gọi Sâm Mã Lai, chủ yếu có ở các nước Đông Nam Á. Chiết xuất cây bá bệnh được ghi nhận có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý nam và tăng cường sức khỏe tình dục thông qua việc kích thích cơ thể tăng cường tiết hormone sinh dục nam testosterone. Sản phẩm Supomaca chứa chiết xuất cô đặc của của Nhân sâm, Maca, cây bá bệnh và bột Ba ba, hỗ trợ tăng cường sinh lực và cải thiện sức khỏe Nam giới.

Với các thành phần chính là những nguyên liệu quý hiếm đến từ thiên nhiên, viên uống tăng cường sinh lý không chỉ cực kì tốt cho sức khỏe, và ham muốn tình dục, mà còn góp phần nâng cao sức khỏe nói chung hạn chế nguy cơ bệnh tật cho người sử dụng.

2. Ai nên sử dụng viên uống tăng cường sinh lý Supomaca

Viên uống tăng cường sinh lực Supomaca phù hợp cho cả nam và nữ giới trong việc tăng cường sinh lực và tăng cường sức khỏe. Nam/ nữ giới trên 35 tuổi hoặc những người có dấu hiệu yếu sinh lý, thường xuyên mệt mỏi, sức khỏe không ổn định, không còn ham muốn hoặc ít hứng thú với chuyện phòng the nên dùng Viên uống Supomaca để hỗ trợ ngay.

Sau 1 liệu trình sử dụng, bạn có thể thấy tác dụng rất rõ rệt khi: sức khỏe được cải thiện, dẻo dai hơn và ổn định hơn. Ham muốn tình dụng tăng cao, ở mức độ vừa phải và phụ hợp, giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình và lấy lại sự tự tin cho cả nam giới lẫn nữ giới.

Lưu ý: sản phẩm Supomaca phù hợp hơn với nam giới vì chúng kích thích sản sinh nội tiết tố nam, với nữ giới không nên sử dụng liên tục trong 1 thời gian dài

Cách dùng viên uống tăng cường sinh lực Supomaca rất đơn giản, bạn chỉ cần uống 3 viên mỗi ngày với nước nguội hoặc nước ấm.

3. Bạn có thể mua viên uống tăng cường sinh lý Supomaca ở đâu

Là 1 sản phẩm nội địa Nhật Bản, viên uống Supomaca chính thức có mặt tại Việt Nam năm 2019 bởi Genki Fami. Hiện nay bạn có thể mua viên uống Supomaca trên các cửa hiệu chuyên sản phẩm Nhật Bản hoặc mua online qua các kênh thông tin chính thức của genki Fami. Genki Fami là thương hiệu thực phẩm chức năng số 1 Nhật Bản, khi liên lạc với genki Fami bạn sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp của các chuyên gia thực phẩm chức năng. Đồng thời chúng tôi cũng hỗ trwoj bạn tìm được địa điểm bán trực tiếp gần nhất với địa chỉ đang sinh sống.

Kênh liên lạc chính thống của Genki Fami gồm có:

  • Trang web: https://www.genkifami.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/genkifami/
  • Hotline:  0971 532 944
  • Email: marketing@genkifami.vn