Giỏ hàng

Tin tức & Sự kiện

Công ty Cổ phần HSC JAPAN

Natto Ichou - Giải pháp phòng chống ĐỘT QUỴ hàng đầu Nhật Bản

Đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới, các số liệu thống kê cho thấy cứ 3 phút trôi qua lại có 1 người bị đột quỵ. Báo động hơn rằng gần như 50% số bệnh nhân đột quỵ đều khó lòng qua khỏi. Vậy với nền y học ngày càng tiên tiến, có cách nào để phòng tránh hoặc giảm thiểu nguy cơ bị đột quỵ hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây

1. Hiểu chính xác đột quỵ là gì?

Đột quỵ là hay còn gọi là tai biến mạch máu não là các trường não bị tổn thương do thiếu máu hoặc không được cung cấp oxy 1 cách kịp thời. Chỉ sau vài phút thiếu máu, các tế bào não sẽ chết dần, đó là lý do vì sao nếu bệnh nhân bị đột quỵ không được cấp cứu kịp thời thì tiên lượng thường rất xấu. 

Các thống kê cho thấy chỉ 10% bệnh nhân bị đột quỵ có thể phục hồi hoàn toàn, 40% sẽ để lại di chứng như tê liệt, rối loạn cảm xúc, ngôn ngữ do não bị tổn thương và 50% ca đột quỵ sẽ dẫn đến tử vong.

Đột quỵ thường được chia làm 2 loại: Đột quỵ do thiếu máu cục bộ và đột quỵ do xuất huyết. Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến 2 loại đột quỵ này phần lớn là do các cục máu đông. Máu đông làm tắc nghẽn đường truyền máu lên não và gây ra tình trạng thiếu máu trầm trọng. Đối với những người bệnh có mạch máu mỏng thì máu đông cũng là tác nhân gây ra tình trạng vỡ mạch máu làm người bệnh bị xuất huyết não.

Do đó để phòng tránh đột quỵ, việc ngăn ngừa hình thành các cục máu đông là điều quan trọng và cần thiết số

2. Natto Ichou - Giải pháp phòng chống ĐỘT QUỴ hiệu quả hàng đầu Nhật Bản

Với kinh nghiệm về các loại sản phẩm tốt sức khỏe đến từ thiên nhiên và nhiều năm nghiên cứu về nguyên nhân gây nên tình trạng đột quỵ, các chuyên gia Nhật Bản tại GENKI FAMI đã phát triển thành công sản phẩm thực phẩm chức năng phòng chống đột quỵ hiệu quả - Natto Ichou. Theo đánh giá của các chuyên gia, Natto Ichou là 1 trong những sản phẩm có khả năng ngăn chặn hình thành cục máu đông tốt  nhất hiện nay.

Thành phần chính của Natto Ichou là chiết xuất đậu tương lên men (nattou) theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản. Nattou chứa rất nhiều enzyme nattokinase, 1 loại enzym có khả năng phân giải fibrin - thành phần chính của các cục máu đông. Không chỉ trực tiếp phân giải fibrin, nattokinase còn giúp hoạt hóa tiền chất urokinase, enzyme hoạt hóa plasmin, enzyme phân giải fibrin tự nhiên của cơ thể.

Với cả 2 tác động trực tiếp và gián tiếp đến quá trình phân giải fibrin, nattokinase trở thành enzym hàng đầu được sử dụng trong các sản phẩm chống đột quỵ và Natto Ichou chính là 1 trong các sản phẩm đó.

Không chỉ chứa thành phần ngăn chặn hình thành máu đông, Natto Ichou còn có rất nhiều thành phần dinh dưỡng khác tốt cho sức khỏe và 100% đều được chiết xuất từ tự nhiên. Bao gồm:

  • Chiết xuất lá Ichou

Ở Việt Nam Ichou vẫn hay được biết đến với tên gọi như Ginkgo biloba hoặc bạch quả, đây là loại dược liệu được sử dụng rộng rãi ở cả đông y và tây y. 

Chiết xuất lá Ichou đã được chứng minh có rất nhiều công dụng tốt cho não bộ như điều trị các bệnh về trí nhớ, mất tập trung, căng thẳng, đau đầu, chóng mặt,... Không những thế chúng còn có khả năng giúp tăng cường lưu thông máu, làm giãn mạch máu, điều hòa hệ truyền dẫn tín hiệu thần kinh, giúp não bộ hoạt động ổn định.

Ichou là 1 trong những thành phần được sử dụng phổ biến nhất trong các sản phẩm bổ sung tốt cho não hiện nay.

  • DHA - EPA

DHA là hợp phần tạo nên mô não và mô võng mạc, nó cũng có vai trò duy trì chức năng não và các tổ chức thần kinh. DHA và EPD là 2 loại Omega - 3 có khả năng hỗ trợ cải thiện trí nhớ, giảm trầm cảm và giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về rối loạn trí nhớ.

Tuy nhiên 2 loại omega - 3 này lại không thể tự tổng hợp mà chỉ có thể hấp thu từ thực phẩm, dó đó DHA  - EPA được tích hợp trong thành phần của Natto Ichou để chúng ta có thể bổ sung chúng dễ dàng hơn.

  • Chiết xuất tiêu đen

Tiêu đen là 1 loại gia vị được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam. Ngoài chức năng tăng mùi vị cho món ăn thì ít ai biết rằng tiêu đen cũng có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như cải thiện chức năng tiêu hóa và chức năng hô hấp.

Ngoài ra trong chiết xuất tiêu đen còn có Piperine (Bioperine) - đây là chất giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường hệ miễn dịch và hoạt hóa nhiều chất trong cơ thể làm  tăng cường sự hấp thu đối với chất dinh dưỡng.

Cũng nhờ chiết xuất tiêu đen mà khả năng hấp thụ nattokinase, chiết xuất lá Ichou và Omega 3 của cơ thể tốt hơn giúp thực phẩm chức năng Natto Ichou hoạt động hiệu quả hơn trong việc ngăn ngừa và phòng chống đột quỵ.

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm thực phẩm chức năng phòng chống đột quỵ hàng đầu Nhật Bản của thương hiệu GenkiFami vui lòng liên hệ:

Trang web: https://www.genkifami.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/genkifami/

Hotline:  0971 532 944