Giỏ hàng

Tin tức & Sự kiện

Công ty Cổ phần HSC JAPAN

Kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu có khó ăn không???

Kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu là thực phẩm chức năng nổi tiếng Nhật Bản được sử dụng cho trẻ nhỏ nhằm hỗ trợ khả năng tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng và ngăn ngừa bệnh biếng ăn ở trẻ. Vì dùng thường xuyên cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, nên rất nhiều phụ huynh lo lắng kẹo lợi khuẩn khó ăn, mùi vị không ngon khiến khó cho trẻ dùng thường xuyên? Hãy cùng tìm hiểu ngay tại đây đáp án vấn đề bố mẹ đang lo lắng.

1. Kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu dễ ăn - thơm ngon như kẹo

Sử dụng hương vị sữa chua, kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu rất dễ ăn, và được trẻ nhỏ Nhật Bản cực kì yêu thích. Nhiều bé còn mong đợi được ăn kẹo lợi khuẩn như 1 món quà vặt hoặc quà thưởng do mỗi ngày bé chỉ được ‘tặng’ 1 viên duy nhất.

Các bé thường nhai, ngậm kẹo để thưởng thức vị ngon rồi mới nuốt. Do đó Nyusankin Chuaburu có tên là kẹo lợi khuẩn chứ không phải là viên nang hay viên uống lợi khuẩn. Bố mẹ có thể cho bé sử dụng mỗi ngày 1 cách thường xuyên mà không vấp phải trở ngại nào.


1 hộp kẹo lợi khuẩn có chứa 30 viên, mẹ có thể dùng cho bé 1 tháng liên tiếp. Kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu có thiết kế cũng hết sức bắt mắt, thu hút ánh nhìn và sự tò mò của trẻ ngay từ lần đầu tiên. Nên thế với những bé mới sử dụng, mẹ cũng không cần quá lo lắng về việc thu hút bé dùng 1 loại đồ ăn mới.

Kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu có chức năng cung cấp lợi khuẩn đường ruột cho bé, giúp bé có 1 hệ tiêu hóa khỏe mạnh, có khả năng tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng tốt. kẹo lợi khuẩn còn bảo vệ đường ruột của bé khỏi các nguy cơ bệnh đường ruột thường gặp như: viêm nhiễm, chướng bụng, ợ hơi, khó tiêu, táo bón, đi ngoài,... 

Không chỉ được sử dụng cho trẻ em, kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu cũng được sử dụng cho người có chức năng tiêu hóa kém và người già có chức năng tiêu hóa hoạt động không ổn định.

Hiện nay, kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu được ưa chuộng nhất thị trường Nhật vì chúng nổi trội hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại cả về số lượng lợi khuẩn (lên đến 150 tỷ lợi khuẩn), tỷ lệ lợi khuẩn sống sót đi vào đến đường ruột lên đến 80%, nhưng giá thành lại cực kì hợp lý thậm chí rẻ hơn nhiều với các loại cùng phân khúc.

Kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu đã được Bộ y tế Nhật Bản công bố và công nhận là hiệu quả cũng như độ an toàn của các thành phần. Tại Việt Nam, Nyusankin Chuaburu cũng đã được Bộ y Tế công nhận, công bố và cấp phép được sử dụng, phân phối rộng rãi trên thị trường Việt vì đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, công dụng và hiệu quả.

2. Vì sao nên chủ động bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường ruột?

Trong đường ruột của con người tồn tại rất nhiều loại vi khuẩn bao gồm vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại. Tỷ lệ 2 loại vi khuẩn này đạt ở mức: 85% lợi khuẩn, 15% hại khuẩn thì hệ tiêu hóa sẽ hoạt động tốt. Chỉ cần 1 trong 2 loại khuẩn này mất cân bằng thì chúng ta sẽ có nguy cơ bị rối loạn tiêu hóa, và trường hợp mất cân bằng phổ biến nhất là tỷ lệ hại khuẩn tăng cao hơn mức bình thường.

Do đó việc bổ sung lợi khuẩn đường ruột đều đặn là điều cần thiết. Đặc biệt nhau sau khi chúng ta vừa sử dụng các loại thuốc trị bệnh như kháng sinh, chúng có thể vô tình tiêu diệt lợi khuẩn trong đường ruột. Đây cũng là lý do vì sao khi bị uống và dùng thuốc điều trị con người thường có cảm giác mệt mỏi, chán ăn thậm chí là tụt cân.

Ngoài ra, các chuyên gia Nhật Bản cũng chỉ ra rằng: trong cơ thể người có khoảng 5000 enzym hữu ích cho cơ thể, trong đó có đên 3000 enzym được tạo ra từ lợi khuẩn đường ruột. Các emzym này sẽ hỗ trợ việc tiêu hóa thức ăn, chuyển hóa và hấp thụ các chất dinh dưỡng, giúp năng cao đề kháng và bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Những người bị loạn khuẩn đường ruột, bị thiếu hụt lượng vi khuẩn tốt sẽ dễ bị mắc các bệnh về đường ruột, giảm sức đề kháng nói chung làm tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm. Đặc biệt hơn, nếu tình trạng loạn khuẩn kéo dài sẽ dẫn đến các bệnh mãn tính, rất khó điều trị khỏi hoàn toàn, cực kì ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng ăn uống, hấp thụ chất dinh dưỡng về sau.

 Do đó việc bổ sung lợi khuẩn đường ruột cho cơ thể là điều hoàn toàn cần thiết đặc biệt là đối với trẻ nhỏ và trẻ nhỏ biếng ăn.

3. Bố mẹ có thể tìm mua kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu tại Việt Nam không?

Kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu là hàng nội địa Nhật Bản, nhưng đã được thương hiệu Genki Fami - thực phẩm chức năng Nhật đưa về Việt Nam. Để tránh tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng, cha mẹ neenmua kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu trực tiếp từ các kênh phân phối của Genki Fami.

Hiện tại Genki Fami triển khai phân phối sản phẩm đa kênh, rất thuận tiện cho bố mẹ có thể đặt mua online hoặc đến mua hàng trực tiếp. Chúng tôi cũng luôn có sẵn các chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia sức khỏe sẵn sàng tư vấn cách sử dụng và cách dùng hiệu quả nhất cho khách hàng bất cứ khi nào bạn mong muốn.

Để tìm hiểu sản phẩm và nhận tư vấn vui lòng liên hệ qua các địa chỉ dưới đây:

  • Trang web: https://www.genkifami.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/genkifami/
  • Hotline:  0971 532 944
  • Email: marketing@genkifami.vn