Giỏ hàng

Tin tức & Sự kiện

Công ty Cổ phần Genki Fami

Huyết khối - hiểm họa khôn lường

80% bệnh nhân bị đột quỵ đều do huyết khối. Huyết khối hay còn gọi là cục máu đông, là nguyên nhân gây tắc nghẽn mạch máu, chặn dòng máu truyền lên não và khiến não bị tổn thương do thiếu máu trầm trọng. Đây cũng chính là tình trạng đột quỵ. Vậy rút cuộc, máu đông được hình thành như thế nào và có nguy hiểm thế nào?

1. Huyết khối là gì

Huyết khối là quá trình tập trung các tiểu cầu đến vùng bị thương để chặn máu bị chảy ra quá nhiều. Sau đó các yếu tố đông máu có trong máu sẽ tạo ra 1 phản ứng lan truyền nhanh chóng để tạo ra các sợi fibrin có vai trò níu giữ và gắn kết các tiểu cầu với nhau. Các tiểu cầu tự phóng thích các chất hóa học để triệu tập các tiểu cầu khác nhanh chóng tập trung về 1 khối để tạo thành 1 cục máu đông có liên kết chặt chẽ hơn.

Sự hình thành huyết khối trên các vết  thương hở ngoài da là 1 cơ chế tự bảo vệ của cơ thể, giúp bệnh nhân có vết thương hở hạn chế bị mất nhiều máu. Tuy nhiên nếu quá trình này lại xảy ra ở trong các động mạch thì sẽ rất nguy hiểm.

Máu chảy trong các động mạch đi về các cơ quan bộ phận khác nhau trong cơ thể để nuôi dưỡng và duy trì hoạt động của các bộ phận này. Nếu như các cục máu đông xuất hiện trong động mạch đồng nghĩa với việc dòng máu sẽ khó lưu thông hoặc không thể lưu thông. Điều này sẽ dẫn đến các triệu chứng như đổ mồ hôi,mệt mỏi, buồn nôn, đau tức ngực, tăng huyết áp, ăn không tiêu. Nguy hiểm hơn, nếu máu không lên được não thì tình trạng đột quỵ sẽ xảy ra. Nếu nhẹ 1 phần não của bạn sẽ bị tổn thương gây ảnh hưởng trí nhớ, khả năng nói, thị lực,... nếu nặng có thể gây liệt cơ thể hoặc dẫn đến tử vong.

2. Cách phòng tránh hình thành huyết khối trong động mạch

Huyết khối là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tai biến mạch máu não hay còn gọi là đột quỵ. Vậy cách tốt nhất để phòng tránh đột quỵ chính là ngăn cản sự hình thành của các cục máu đông trong động mạch.

Các nghiên cứu y tế đã chỉ ra rằng Fibrin là thành phần chính, đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành các cục máu đông. Do đó, sau nhiều năm nghiên cứu các nhà khoa học đã tìm kiếm và chứng minh thành công: enzym nattokinase có khả năng phân giải fibrin rất hiệu quả. Tính đến nay enzym này vẫn là lựa chọn hàng đầu trong việc nghiên cứu, chữa bệnh và phòng tránh các nguy cơ đột quỵ.

Enzym Nattokinase có thể được bổ sung vào cơ thể qua nhiều phương pháp, đối với bệnh nhân đã bị đột quỵ và đang điều trị ở bệnh viện, các bác sĩ sẽ sử dụng dạng thuốc tiêm cho bệnh nhân. Đối với người bình thường, bạn có thể bổ sung enzym nattokinase bằng cách sử dụng các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên, tốt cho sức khỏe.

3. Natto Ichou - viên uống phòng chống đột quỵ số 1 Nhật Bản

Là 1 quốc gia coi trọng các vấn đề sức khỏe, Nhật Bản nổi tiếng với các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc 100% từ tự nhiên tốt cho con người. Trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu các sản phẩm phòng chống đột quỵ và hỗ trợ điều trị đột quỵ, viên uống Natto Ichou đã được ra đời.

Qua quá trình thực nghiệm và sự trải nghiệm thực tế từ người dùng Nhật Bản, viên uống Natto Ichou được công nhận là một trong những sản phẩm phòng chống đột quỵ hiệu quả nhất hiện nay.

Thành phần chính của Natto Ichou vẫn là enzym Nattokinase. Nattokinase có trong Natto Ichou được lấy từ chiết xuất đậu nành lên men theo phương thức truyền thống của Nhật Bản. Theo nghiên cứu của hiệp hội Nattokinase Nhật Bản, nattokinase có khả năng làm

tan/phân giải fibrin, thành phần chính tạo nên cục máu đông; đồng thời hoạt hóa tiền

chất urokinase, enzyme hoạt hóa plasmin, enzyme phân giải fibrin tự nhiên của cơ thể.

Ngoài ra, Viên uống Natto Ichou còn chứa các thành phần cực kì tốt cho sức khỏe như:

  • Chiết xuất  lá ichou hay còn gọi là cây bạch quả: có khả năng trị các bệnh liên quan đến trí nhớ bao gồm các chứng liên quan đến suy giảm khả năng tập trung, nhầm lẫn, trầm cảm, căng thẳng, đau đầu chóng mặt.
  • Omega - 3 gồm DHA - EPA: có tác dụng  giúp cải thiện trí nhớ, giảm các triệu chứng trầm cảm và giảm nguy cơ của chứng rối loạn trí nhớ.
  • Chiết xuất tiêu đen: có tác dụng cải thiện trí nhớ, tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch và đặc biệt là có tác dụng cải thiện chuyển hóa, tăng cường khả năng hấp thu của cơ thể, tăng hiện diện sinh học qua đó tăng hiệu lực sinh học của các hoạt chất đối với cơ thể.

Với những thành phần nguồn gốc tự nhiên, Natto Ichou không chỉ có khả năng phòng chống nguy cơ đột quỵ mà còn cực kì an toàn với cơ thể. Người sau 35 tuổi, người gặp nhiều căng thẳng mệt mỏi trong công việc và cuộc sống, người huyết áp cao, người có mỡ máu cao, người bị tiểu đường thì nên thường xuyên sử dụng sản phẩm để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Lưu ý: Do Natto Ichou có khả năng ngăn chặn việc hình thành huyết khối nên KHÔNG ĐƯỢC sử dụng cho những người bị bệnh MÁU KHÓ ĐÔNG.

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm thực phẩm chức năng phòng chống đột quỵ hàng đầu Nhật Bản của thương hiệu GenkiFami vui lòng liên hệ: