Giỏ hàng

Tin tức & Sự kiện

Công ty Cổ phần HSC JAPAN

Các bằng chứng khoa học chứng minh Nattokinase có vai trò tích cực trong phòng chống đột quỵ

Đậu nành nên men theo phong cách Nhật Bản (còn gọi là Natto) là món ăn truyền thống tốt cho sức khỏe của xứ sở hoa anh đào. Hàng nhiều nay người Nhật đã ưa chuộng sử dụng chúng vì chúng rất tốt cho hệ tiêu hóa, nhưng đến tận năm 1984, các nhà khoa học mới phát hiện ra rằng trong Natto có chứa enzym Nattokinase - 1 enzym cực kì quan trọng trong việc ngăn ngừa và chữa trị bệnh đột quỵ (tai biến mạch máu não).

1. Ai là người đã tìm ra Nattoskinase

Người đầu tiên trên thế giới nghiên cứu về Natto là tiến sĩ K.Yabe Nhật bản, năm 1984 ông đã có các kết quả công bố công trình nghiên cứu của mình. Ông cho rằng natto (đậu nành lên men) có thể dùng thay các loại pho mai động vật được làm từ sữa và món ăn này rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa.

Tuy nhiên mãi đến năm 1980, sau hàng loạt nghiên cứu về natto, Tiến sĩ Sumi Hiroyuki bất ngờ đưa ra kết luận về hiệu quả của chúng trong việc làm tan các cục máu đông - nguyên nhân chính gây nên tình trạng đột quỵ do tắc hoặc vỡ mạch máu. 

Từ đó các cuộc nghiên cứu về natto bùng nổ trên khắp nước Nhật và giới y tế thế giới. Các cơ quan y tế của đại học Oklahoma (Mỹ), JCR Pharmaceuticals (Nhật) và trường Y KHoa Miyazaki đã phối hợp để nghiên cứu thực nghiệm hiệu quả của Natto trên cơ thể của con người. Nhóm nghiên cứu đã cho những người tham gia ăn 200gr Natto mỗi ngày và kết quả cho thấy rằng hiệu quả làm tan cục máu đông và vón cục động mạch rất hiệu quả. Tất cả điều này đều nhờ enzym Nattokinase có trong Natto lên men.

2. Nattokinase thực tế có những tác dụng đặc biệt gì?

Tác dụng quan trọng nhất và được ứng dụng nhiều nhất trong trong y tế của nattokinase là phòng chống đột quỵ  - làm tan và ngăn ngừa sự hình thành của máu đông. Thành phần chính của các cục máu đông là các sợi fibrin, trong cơ thể, chỉ có enzym  plasmin nội sinh là mới có khả năng phân giải các sợi fibrin. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chứng minh được rằng: enzym Nattokinase có hoạt động mạnh gấp 4 lần Plasma và đem đến hiệu quả vượt trội trong phân giải các sợi fibrin và làm tan máu đông. Không chỉ trực tiếp phân giải, enzym Nattokinase cũng giúp cơ thể tăng cường khả năng tự tái tạo, sản sinh Plasmin nội sinh.

Không chỉ có tác dụng làm tan cục máu đông, enzym Nattokinase có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể như:

  • Ổn định huyết áp, bảo vệ hệ tim mạch: natto được người Nhật tin dùng hàng nghìn năm nay bởi khả năng làm giảm huyết áp, giúp huyết áp ổn định và tốt cho tim mạch. Đây không chỉ là kinh nghiệm dân gian mà hiệu quả của chúng đã thực sự được chứng minh bằng các bằng chứng khoa học cụ thể.
  • Tăng cường lưu thông máu: Enzym Nattokinase giúp hỗ trợ bù trừ trong tuần hoàn nên chúng có khả năng làm tăng cường lưu thông máu, điều này cũng đồng thời giúp ngăn chặn các tình trạng xơ vữa động mạch và làm giảm khả năng bị tai biến mạch máu não
  • Ngoài ra, Nattokinase còn có những tác dụng như: tốt cho hệ xương khớp, tốt cho hệ tiêu hóa, làm giảm chứng nhức đầu, có khả năng kháng khuẩn tốt, có thể ngăn ngừa và giảm triệu chứng bệnh tả lị,...

3. Sản phẩm chứa Nattokinase được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản

Vì Natto ăn trực tiếp khá ngái và mùi vị không thích hợp với khẩu vị của nhiều người, do đó để giúp con người có thể nạp enzym nattokinase hiệu quả hơn, dễ dàng hơn, thuận tiện hơn, các loại thực phẩm chức năng có thành phần chính là Natto đã được ra đời.

Là 1 trong những sản phẩm hàng đầu Nhật Bản trong dòng thực phẩm chức năng phòng chống đột quỵ não, Viên uống phòng chống Đột quỵ NATTO ICHOU đã trở thành sản phẩm nhà nào cũng có tại Nhật.

Viên uống Natto không chỉ cung cấp Enzym Nattokinase hàm lượng cao mà còn đồng thời cung cấp các dưỡng chất khác tốt cho não bộ và sức khỏe như: chiết xuất lá bạch quả, chiết xuất tiêu đen, Omega 3 - DHA + EPA,.. và rất nhiều dược chất quý hiếm khác.

Hiệu quả các việc nạp enzym nattokinase vào cơ thể tùy thuộc vào mức độ hấp thu cơ địa của từng người. để tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất cho người uống, Viên uống natto Ichou đã bổ sung chiết xuất tiêu đen trong thành phần. Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường đã sử dụng chiết xuất tiêu đen để tăng khả năng hoạt hóa của dưỡng chất khi vào cơ thể và đây cũng là lý do vì sao Viên uống Natto Ichou có hiệu quả vượt trội hơn nhiều lần so với các sản phẩm cùng loại.

Hiệu quả của natto ichou đã được người tiêu dùng Nhật chứng minh. Đã đến lúc bạn bảo vệ sức khỏe của mình và người thân khỏi căn bệnh đột quỵ quái ác bằng cách người Nhật đã lựa chọn - Viên uống NATTO ICHOU!!!

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về Viên uống Natto Ichou tại Việt Nam, hãy liên lạc ngay với Genki fami để được hỗ trợ trực tiếp:

  • Trang web: https://www.genkifami.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/genkifami/
  • Hotline:  0971 532 944
  • Email: marketing@genkifami.vn