Giỏ hàng

Tin tức & Sự kiện

Công ty Cổ phần HSC JAPAN

AI CÓ THỂ SỬ DỤNG FUCOIDAN

AI CÓ THỂ SỬ DỤNG FUCOIDAN ?!

🔻 Bệnh nhân ung thư

💌 Thúc đẩy tế bào ung thư tự chết theo chương trình APOTOSIS
Fucoidan có tác dụng kiềm chế sự sinh sôi đối với rất nhiều loại tế bào ung thư khác nhau (ung thư vú, ung thư đại tràng, ung thư phổi, máu trắng,..) và thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết theo chương trình Apotosis.
Apotosis là quá trình tự hủy diệt của tế bào theo chương trình có sẵn trong gen. Cơ thể con người có khoảng 60 ngàn tỷ tế bào và mỗi tế bào đều có quy định tuổi thọ tối đa. Các tế bào này được lập trình để tự tái tạo sau khoảng thời gian hoạt động nhất định, và quá trình tái tạo tế bào hay còn gọi là quá trình trao đổi chất chính là quá trình duy trì sự sống cho chúng ta. Tuy nhiên tế bào ung thư không chết mà còn liên tục sinh sôi nảy nở trong cơ thể. Chúng sẽ xâm nhập tế bào bình thường rồi hút hết chất dinh dưỡng, rồi xâm nhập sang tế bào lân cận, tự tách khỏi bề mặt của các cơ quan bị lây nhiễm để mở rộng các ổ viêm nhiễm trong cơ thể, hoặc được bạch huyết bào hay hồng cầu vận chuyển đến các bộ phận khác nhau của cơ thể để bắt đầu sinh sôi. 

💌 Ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới, giúp ngăn ngừa sự phát triển và di căn của ung thư.
Để phát triển nhanh chóng, các khối u sẽ tự tiết ra các chất như VEGF (yếu tố tang trưởng nội mô mạch máu) để tạo ra các mạch máu mới. Các kết quả nghiên cứu cho thấy, Fucoidan có tác dụng giúp ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới được tạo ra bởi các tế bào ung thư.

💌 Tác dụng tăng sức đề kháng
Fucoidan được chứng minh là đã giúp tăng số lượng và hoạt hoá tế bào NK – tế bào quan trọng trong hệ miễn dịch của con người, có khả năng tấn công tế bào ung thư.

💌 Tác dụng tăng hiệu quả của thuốc chống ung thư – thuốc sử dụng trong liệu pháp ngắm trúng đích phân tử

💌 Giảm cảm giác mệt mỏi, cải thiện tình trạng teo cơ do điều trị ung thư bằng thuốc chống ung thư.
Các thí nghiệm trên động vật cho thấy, fucoidan có tác dụng giúp giảm cảm giác mệt mỏi do vận động và cải thiện tình trạng teo cơ bắp có nguyên nhân do điều trị bằng thuốc chống ung thư. Trình trạng teo cơ là một trong những nguyên nhân làm xấu đi tiên lượng của bệnh ung thư, nên việc fucoidan giúp phòng tình trạng teo cơ bắp này cũng có thể coi là đem lại hiệu quả tốt cho việc điều trị.

🔻 Người không bị ung thư và muốn phòng ngừa ung thư

Hiện nay con người phải đối mặt với những nguồn gây bệnh ung thư cực kỳ cao đến từ thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường, hóa chất... Do đó, kể cả với những người đang có sức khỏe ổn định vẫn cần một cơ chế bảo vệ tốt nhất cho cơ thể khỏi sự biến đổi từ tế bào gốc (tế bào phôi) thành các tế bào ung thư. Do đó, sử dụng Fucoidan có thể được xem là phương pháp hiệu quả bảo vệ cơ thể tuyệt vời khỏi nguy cơ mắc bệnh ung thư.
Thêm vào đó, Fucoidan được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên an toàn. Với những người bình thường sử dụng Fucoidan, sức đề kháng của họ sẽ được nâng cao một cách tối đa, các tế bào gốc sẽ được bảo vệ, giúp cơ thể khỏe mạnh và căng tràn sức sống.
Ngoài ra Fucoidan còn có tác dụng làm giảm cholesterol, ngăn ngừa tăng huyết áp, giảm nồng độ đường trong máu, kích thích mọc tóc, hỗ trợ và tăng cường chức năng gan nên một người bình thường hoàn toàn có thể sử dụng Fucoidan như là một liều thuốc bổ để đảm bảo sức khỏe được tốt nhất.

🔻 Người không bị ung thư và muốn làm đẹp

Fucoidan tự nhiên có tác dụng thanh lọc cơ thể khỏi chất độc hại và cung cấp dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng tế bào, tái tạo tế bào cho nên việc cung cấp cho cơ thể một lượng nhất định với thời gian dài giúp cơ thể giải phóng dần cho đến hết các tế các chất gây hại cho cơ thể, đồng thời nuôi dưỡng và tăng cường sức miễn dịch đến từng tế bào làm làn da căng mịn và sáng bóng. Khi dùng đúng cách trong thời gian dài khiến cho những tế bào trên bề mặt da mạnh khỏe hơn. Da dẻ hồng hào, trẻ trung hơn do khả năng cung cấp máu đến từng tế bào của Fucoidan. Từ đó mà chống lão hóa, kéo dài tuổi thành xuân cho các chị em phụ nữ.