Loading...

FUCOIDAN - LOẠI NÀO TỐT NHẤT CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang có rất nhiều sản phẩm Fucoidan của các hãng khác nhau. Các sản phẩm Fucoidan này đều có thành phần chủ yếu là dược chất Fucoidan, tuy nhiên hàm lượng Fucoidan trong mỗi sản phẩm có sự khác biệt rất lớn.
Và không phải Fucoidan nào cũng tốt cả!!
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ Nhật bản, hiện nay có 3 loại hợp chất Fucoidan là: U-Fucoidan, F-Fucoidan, G-Fucoidan, trong đó U-Fucoidan đang được đánh giá là tốt nhất. Hiện U-Fucoidan được tìm thấy trong tảo Mozuku, Mekabu, WakeName.


Để chọn được loại Fucoidan tốt nhất không phải điều đơn giản. Sau đây là 3 tiêu chí cơ bản: 


1️⃣ Nguồn gốc xuất xứ
Từ khi phát hiện ra công dụng của Fucoidan đã có nhiều quốc gia nghiên cứu và tiến hành sản xuất sản phẩm thuốc Fucoidan có thể kể đến: Nhật Bản, Mỹ và Việt Nam.
Ở mỗi quốc gia công nghệ chế biến, nguồn gốc nguyên liệu và chất lượng Fucoidan sẽ khác nhau và giá thành cũng sẽ khác nhau.
Nhìn chung các sản phẩm từ Nhật Bản và Mỹ có chất lượng tốt hơn, trong đó phải kể đến Fucoidan Nhật Bản là loại tốt nhất hiện nay.


2️⃣ Hàm lượng Fucoidan nguyên chất có trong sản phẩm 
Tùy theo mỗi sản phẩm Fucoidan mà hàm lượng sẽ cao hay thấp. Khi lựa chọn Fucoidan nên chọn sản phẩm có hàm lượng Fucoidan cao và nguyên chất. Điển hình là Fucoidan_GenkiFami chiết xuất 100% từ Mozuku có hàm lượng Fucoidan tinh khiết >90% dạng viên nang con nhộng 33g(220mg/viên)


3️⃣ Công nghệ sản xuất và nguốc gốc nguyên liệu
Việc chiết xuất Fucoidan từ tảo Mozuku cũng không hề dễ dàng. Để có được các loại tảo nâu đạt tiêu chuẩn chất lượng và cho ra sản phẩm Fucoidan, ở vùng Okinawa Nhật Bản, người ta nuôi trồng tảo từ lúc nhỏ đến lúc lớn và đợi đến đúng thời điểm tảo sinh sản mới thu hoạch, khi đó mới cho hàm lượng Fucoidan cao nhất.
Để chiết xuất ra 1gram Fucoidan cần tới 1000gram - 5000gram tảo Mozuku và trải qua quá trình chiết xuất vô cùng phức tạp để giữ được cấu trúc polysaccharide của Fucoidan.
Điều đó cho thấy Fucoidan_GenkiFami là sản phẩm được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, từ khâu nuôi trồng nguyên liệu, thu hoạch đến chiết xuất ra thành phẩm.
Để hiểu rõ hơn và lựa chọn được loại Fucoidan tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi 
📌 Inbox trực tiếp hoặc để lại [Số điện thoại] để được tư vấn ưu tiên và miễn phí

https://www.genkifami.vn/products/tao-nau-okinawa-kassou-fucoidan