Giỏ hàng

Phản hồi khách hàng

Công ty Cổ phần Genki Fami

Thành phần của KanzoUkon


Peptide gan

Từ xưa, gan động vật đã được sử dụng như là một nguồn cung cấp dinh dưỡng, hỗ trợ tăng cường chức năng gan từ đó, dẫn đến quan niệm "ăn gan bổ gan". Khoa học ngày nay cho thấy, gan động vật chứa các loại axit amin và peptide (thành phần tạo nên protein trong gan) tương tự như gan người, do đó hỗ trợ cho việc hình thành và phát triển tế bào gan. Nghiên cứu khoa học cho thấy các axit amin và peptide chiết xuất từ gan có tính chống oxi hoá, hỗ trợ giảm huyết áp và cải thiện các chỉ số thể hiện chức năng gan và giảm nguy cơ xơ gan. Chiết xuất gan chứa axit amin và peptides được cho là có tác dụng hỗ trợ làm giảm nồng độ acetaldehyde trong máu, giúp giảm cảm giác nôn nao, mệt mỏi thường xuất hiện sau khi uống rượu bia. Khảo sát cho thấy việc sử dụng chiết xuất gan giúp tỉnh táo hơn, không bị choáng sau khi uống rượu/bia

Chiết xuất Nghệ vàng

Chiết xuất nghệ vàng có có chứa nhiều curcumin, một hoạt chất có nhiều tác dụng dược lý tốt với cơ thể. Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, curmin có tác dụng chống oxi hoá, chống viêm, ngăn ngừa sự phát triển của khối u và đặc biệt là hỗ trợ cho sự hoạt động của gan. Curcumin có tác dụng làm giảm mỡ trong gan, cải thiện men gan, ngăn ngừa xơ gan đặc biệt là ở các đối tượng có các bệnh về gan gây ra do bia rượu. Các nghiên cứu cũng cho thấy curcumin có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của khối u trong gan và hạn chế di căn trên mô hình thí nghiệm.

Chiết xuất hến sông

Hến song từ xưa đã được sử dụng trong các bữa ăn của người dân Châu Á. Khoa học ngày nay cho thấy hến sông chưa nhiều thành phần có tác dụng dược lý tốt đối với cơ thẻ. Nhiều nghiên cứu cho thấy chiết xuất từ hến sông có tác dụng phục hồi sức khỏe, làm giảm cholesterol trong máu, giảm mỡ trong gan và tăng cường chuyển hóa lipid. Chiết xuất hến sông hỗ trợ bảo vệ gan và phục hồi các tổn thương gan gây ra do hóa chất và cải thiện chức năng gan.

Mầm súp lơ xanh

Nghiên cứu của đại học Johns Hopkins cho thấy, mầm súp lơ xanh chứa một lượng lớn sulforafane, được xem là chất mồi cho các enzymes khử độc và enzyme chống ung thư tự nhiên trong cơ thể. Sulforafane có hiệu quả cao trong việc hạn chế sự phát triển và tốc độ phát triển của khối u, ngăn ngừa các tổn thương do mất cân bằng oxi hóa. Ngoài tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của khối u,các nghiên cứu còn cho thấy sulforafane còn có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ các bệnh tiểu đường, xơ vữa động mạch, các bệnh do rối loạn thần kinh và tim mạch


Thực phẩm chức năng KanzoUkon