Loading...

VÌ SAO KẾT HỢP COLLAGEN CÙNG VITAMIN E NHƯNG VẪN KHÔNG HIỆU QUẢ?

Hiệu quả của vitamin E và Collagen chăm da là thế, tuy nhiên nhiều chị em lăn tăn dùng vitamin E và Collagen rất nhiều, da vẫn không đẹp vì sao? Đây là một vấn đề được nhiều người quan tâm khi chăm sóc da mà không có hiệu quả.

Dùng vitamin E và Collagen rất nhiều, da vẫn không đẹp vì sao?

Collagen và vitamin E được chị em ví là thần dược giúp trẻ hóa làn da tại nhà. Bởi khả năng tăng đàn hồi, giúp da săn chắc. Hai sản phẩm này đứng đầu danh sách để chị em lựa chọn khi có nhu cầu chăm sóc da. Vì vậy, dùng vitamin E, Collagen để dưỡng da là đúng, nhưng sử dụng mãi không hiệu quả là bởi:

Không dễ dàng hấp thu từ bên ngoài

Collagen, vitamin E thông thường có kích thước phân tử lớn, cho nên không dễ dàng thẩm thấu qua làn da của bạn hoặc hấp thụ qua đường ruột thông thường. Chúng chỉ hấp thu được 1 phần nhỏ so với hàm lượng mà chúng ta dung nạp vào cơ thể mỗi ngày. Trong đó, vitamin E chỉ tan trong dầu, cho nên chế độ ăn thiếu chất béo sẽ cản trở việc hấp thu vào cơ thể.

Cần chất dẫn để hấp thu

Nhiều người ít biết điều này, tuy nhiên Collagen, vitamin E muốn hấp thu vào cơ thể thì phải cần chất dẫn. Hàm lượng vitamin E, Collagen được hấp thu vào da phụ thuộc rất nhiều vào lượng estrogen trong cơ thể phụ nữ. Nhưng, càng lớn tuổi hàm lượng estrogen bắt đầu suy giảm rõ rệt. Vì vậy, ảnh hưởng đến hiệu suất hấp thụ Collagen và vitamin E vào cơ thể.

Do đó, chị em nên bổ sung các sản phẩm giúp cải thiện nội tiết tố nữ cho cơ thể sẽ hỗ trợ quá trình hấp thụ vào cơ thể một cách tốt hơn. Từ đó giúp gia tăng hiệu quả đẹp da mà còn giúp chống lão hóa, duy trì vẻ đẹp thanh xuân ở phụ nữ hiệu quả.

Phải bổ sung đều đặn và lâu dài

Để có kết quả như mong đợi, chị em cần phải bổ sung cho cơ thể đều đặn mỗi ngày, trong thời gian lâu dài để có kết quả như mong đợi. Nếu chỉ bổ sung vài ngày mà mong có hiệu quả thì điều này quả thật rất khó.

Bên cạnh đó, cần duy trì sau đó để da luôn xinh đẹp. Đồng thời, cần biết chọn loại Collagen của thương hiệu uy tín để dùng. Nên ưu tiên loại Collagen Peptide (Collagen thủy phân), loại Collagen này được đông đảo chị em phụ nữ dùng vì an toàn và mang tới hiệu quả tối ưu, quan trọng hơn hết đó là đã được kiểm nghiệm lâm sàng chặt chẽ.

Tóm lại, khi dùng vitamin E và Collagen rất nhiều, da vẫn không đẹp thì cần phải cân nhắc lại các yếu tố mà GENKI FAMI vừa chia sẻ trên để chăm sóc làn da đúng cách nhất tại nhà.

Phải bổ sung đều đặn và lâu dài

Cách dùng viên uống đẹp da Collagen vitamin E

Hiệu quả là thế, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dùng viên uống đẹp da Collagen vitamin E sao cho đạt được mục quả tốt nhất có thể. Do đó, cần phải sử dụng đúng cách để có được kết quả như mong đợi.

Lời khuyên mà GENKI FAMI muốn gửi đến khách hàng của mình là hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ, chuyên gia làm đẹp và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm để biết cách uống. Đừng vì ham làm đẹp da mà cung cấp vô tội vạ, điều này chỉ khiến dư thừa, cơ thể sẽ đào thải.

Ai nên sử dụng viên uống đẹp da Collagen vitamin E?

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng viên uống Collagen vitamin E để làm đẹp da, tuy nhiên thông thường độ tuổi sẽ được nhà sản xuất ghi trên bao bì. Từ 18 tuổi trở đi là cơ thể chúng ta có thể dùng được, tuy nhiên chuyên gia thường khuyên rằng sau 25 tuổi chính là thời điểm lý tưởng nên bổ sung Collagen và vitamin E cho cơ thể để duy trì một làn da rạng ngời.

Đặc biệt, những ai có nhu cầu làm đẹp da, đẹp tóc, chăm sóc sức khỏe thì nên sử dụng viên uống có chứa thành phần Collagen và vitamin E để luôn rạng ngời, tự tin xinh đẹp dưới mọi góc nhìn.

Bình luận