Loading...

Tại sao kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu được ưa chuộng tại Nhật Bản?

Quan tâm tới sự phát triển của trẻ nhỏ thông qua kích thích hoạt động của hệ tiêu hóa cũng như tăng cường hệ miễn dịch, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thực phẩm chức năng nhằm cung cấp men vi sinh, lợi khuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên là một sản phẩm nội địa Nhật Bản, kẹo lợi khuẩn Nyusankin lại được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản. Vậy lý do tại sao, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

1. Giới thiệu về kẹo lợi khuẩn Nysankin. 

Trước hết chúng ta sẽ cùng khám phá xem thành phần của kẹo lợi khuẩn Nyusankin xem tạo sao nó lại được ưa chuộng tới vậy. Đúng như tên gọi kẹo lợi khuẩn Nyusankin bổ sung rất nhiều lợi khuẩn cho cơ thể, cụ thể như sau.

Probiotics được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa. Tuy nhiên phần lớn chủng probiotic được sử dụng trong sản xuất thực phẩm là những loài thuộc nhóm vi khuẩn acid lactic như lợi khuẩn Bifidobacterium và Lactobacillus.


Lợi khuẩn đóng vai trò trong việc điều tiết hoạt động của hệ tiêu hóa cũng như hệ miễn dịch đường ruột. Chiếm tới 85% hệ vi sinh trong đường ruột, lợi khuẩn giúp ức chế sự phát triển cũng như các tác động của vi khuẩn có hại chiếm 15% còn lại.

Probiotic giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên và phản ứng miễn dịch có điều kiện, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột bằng cách bổ sung lực lượng lợi khuẩn, khử đọc cho cơ thể. Điều này đã được ứng dụng trong sữa chua giúp hoạt động của hệ tiêu hóa tốt hơn.

2. Lợi khuẩn Lactobacillus

Là nhóm chính của vi khuẩn acid lactic, biến đổi đường lactose và những đường khác tành acid lactic. Chúng có khả năng phân giải protien, lipid và đường lactose khiến cho cơ thể tiêu hóa, hấp thu chất dinh dưỡng được dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, chúng còn sản xuất bacteriocin và các chất kháng khuẩn giúp ức chế vi sinh vật gây thối trong hệ tiêu hóa, giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

  • Lợi khuẩn Bifibactetium

Bifido gắn vào thành ruột non, sản sinh ra các enzyme tiêu diệt vi khuẩn có hại, hạn chế môi trường sinh sống và phát triển của vi khuẩn có hại, tăng cường sản xuất kháng thể và sản sinh ra các vitamin B, chuyển đối vitamin K1 thành vitamin K2 – dưới dạng cơ thể dễ hấp thu được.

Ngoài các nhóm lợi khuẩn chính, trong thành phần của viên kẹo lợi khuẩn Nyusankin còn chứa rất nhiều các nhóm lợi khuẩn khác như lactococcus lactis, enterococcus faecalis, lactobacillus casei, lactobacillus paracasei,… với công dụng giảm nhẹ phản ứng dị ứng, cải thiện khả năng chống viêm nhiễm, cải thiện chức năng gan, ngăn ngừa táo bón, cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa, giảm thiểu tác động của H.Pylori – vi khuẩn gây ung thư dạ dày.

Mỗi viên kẹo Nyusankin sản xuất ra đều chứa trong mình hàng tỷ lợi khuẩn giúp ích cho cơ thể, cũng như với hương vị sữa dễ ăn, kẹo lợi khuẩn Nyusankin quả là một sản phẩm yêu thích đặc biệt dành cho trẻ nhỏ. Đặc biệt với các thành phần lành tính và ăn toàn với sức khỏe, kẹo lợi khuẩn Nyusankin thực sự là một sản phẩm tốt cho cơ thể đáng được cân nhắc.

3. Đối tượng nên sử dụng kẹo lợi khuẩn Nyusankin

Không chỉ trẻ em nên sử dụng kẹo lợi khuẩn Nyusankin để hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa còn non nớt, kém hấp thu chất dinh dưỡng mà đối với người lớn tuổi, các đối tượng phải sử dụng nhiều kháng sinh và tiêu hóa kém cũng nên sử dụng để nhằm hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch đường ruột, cũng là một cách để tăng sức đề kháng cho cơ thể chống lại bệnh tật. Không những vậy, lợi khuẩn còn giúp ngăn ngừa tiểu đường loại 2, nguy cơ béo phì cũng như cải thiện hoạt động của hệ thần kinh, góp phần giảm stress, chống trầm cảm.

4. Liều lượng và cách dùng

Liều lượng: 1 viên mỗi ngày

Cách dùng: Uống cùng nước sôi để nguội hoặc nước ấm trước bữa sáng tầm 1 tiếng hoặc khi bụng đói, rỗng thức ăn.

Có thể nói là sản phẩm chứa nhiều lợi khuẩn nhất thị trường với 150 tỷ lợi khuẩn trên 1 viên kẹo vị sữa dễ ăn và có tỷ lệ lợi khuẩn sống sót sau khi vào đường ruột lên tới 80% cao nhất so với các sản phẩm cùng loại, kẹo lợi khuẩn Nyusankin xứng đáng là sản phẩm được ưa chuộng nhất và làm mưa làm gió trên các diễn đàn chăm sóc sức khỏe cũng như thị trường Nhật Bản. Cùng với đó sử dụng các nguyên liệu sạch được trồng trong nông trại Nhật, sản xuất theo dây chuyền khép kín tại Nhật Bản cũng như được kiểm chứng chất lượng bởi Sở y tế Nhật Bản và Việt Nam càng đem lại sự tin tưởng đối với người tiêu dùng.


Bình luận