Loading...

Nyusankin Chuaburu: Giải Pháp Cho Trẻ Biếng Ăn

Tình trạng biếng ăn ở trẻ là nỗi khổ của các bà mẹ khi nuôi con. Nhìn con ốm yếu, còi cọc, mẹ nào cũng xót xa, rồi mỗi lần cho con ăn là mệt mỏi cả thể chất lẫn tinh thần. Biếng ăn thường gặp ở những bé có hệ tiêu hoá yếu, kém, do bị mất cân bằng giữa lợi khuẩn và hại khuẩn trong đường ruột của trẻ. Trong bài viết này, cùng Genki Fami tìm hiểu lợi ích của lợi khuẩn đối với hệ tiêu hoá và cách để các mẹ giúp con có được một cơ thể khỏe mạnh toàn diện nhé!

Lợi ích của lợi khuẩn đối với hệ tiêu hoá của trẻ em.

 

Hệ vi sinh vật đường ruột là một cộng đồng đông đúc và phức tạp vì bao gồm cả vi khuẩn có lợi và những vi khuẩn có hại cùng cộng sinh. Khi hệ sinh vật này duy trì ở mức độ cân bằng, thì trẻ sẽ có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh. Nhưng ngược lại, sự cân bằng này bị phá vỡ bởi bất kỳ lý do nào, trẻ sẽ bị biếng ăn, đầy bụng, táo bón và tiêu chảy. Lúc này, bổ sung ngay lợi khuẩn Probiotics cho hệ tiêu hoá của trẻ là việc làm cần thiết. Chúng ta hãy cùng xem công dụng của chú “ chiến binh” này nhé.

 

  • Probiotics giúp điều trị tiêu chảy, rối loạn tiêu hoá.

  • Probiotics giúp cải thiện chứng biếng ăn ở trẻ.

  • Probiotics giúp giảm nhanh cảm lạnh thông thường.

 

Ngoài ra, lợi khuẩn còn có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch và khả năng hấp thụ dinh dưỡng ở trẻ nhỏ.

Kẹo lợi khuẩn có công dụng gì?

 

Nyusankin Chuaburu có thể được coi là “bảo bối “của các mẹ Nhật, bởi sau khi sử dụng sản phẩm từ 4 đến 9 tuần, con hết biếng ăn, tăng cân đều, phát triển tối đa chiều cao và phát triển trí thông minh.

 

Thành phần nguyên liệu của kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu bao gồm: 

Đường nho, tinh bột ngô, dextrin, bột lợi khuẩn Enterococcus faecalis, bột lợi khuẩn ‎Lactococcus lactis, bột lợi khuẩn Lactobacillus casei, bột lợi khuẩn Lactobacillus paracasei, bột lợi khuẩn Lactobacillus crispatus, bột lợi khuẩn Bifidobacterium bifidum, bột lợi khuẩn Lactobacillus plantarum, hỗn hợp bột lợi khuẩn nhóm lactics, chất nhũ hóa, chất tạo độ chua, hương liệu, chất tạo ngọt (sucrose), tiểu mạch, sữa, chuối, táo.

 

Một viên kẹo nhỏ nhưng có chứa tới 150 tỷ vi khuẩn có lợi giúp:

 

  • Tạo cân bằng hệ vi sinh vật trong hệ tiêu hoá. 

  • Cải thiện chức năng tiêu hoá, hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng

  • Kích hoạt hệ miễn dịch: tăng cường phản ứng miễn dịch của cơ thể cả bẩm sinh và có điều kiện. 

  • Cải thiện khả năng chống viêm, nhiễm. 

  • Giảm thiểu tác động của phản ứng dị ứng.

  • Vô hoạt chất độc và khử độc cho người sử dụng.

 

Sử dụng kẹo lợi khuẩn như thế nào?

 

Kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu được dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, với liều lượng là 1 viên kẹo mỗi ngày. 

Trẻ có thể ngậm hoặc nhai kẹo lợi khuẩn trước khi nuốt, nên dùng vào buổi sáng, trước bữa sáng 1 tiếng hoặc khi bụng bé đang đói. 

Với trẻ nhỏ chưa biết nhai hoặc ngậm kẹo, mẹ có thể nghiền thành bột, rồi pha với nước nguội hoặc sữa cho con uống. 

Tuyệt đối không pha với nước sôi vì có thể ảnh hưởng đến sức sống của lợi khuẩn có trong kẹo.

Đối tượng sử nên sử dụng kẹo lợi khuẩn.

 

Có rất nhiều đối tượng nên sử dụng kẹo lợi khuẩn đặc biệt là trẻ biếng ăn, trẻ có hệ tiêu hoá, miễn dịch kém. 

Biếng ăn, được xem như tình trạng chung ở trẻ nhỏ và là nỗi khổ không chỉ riêng ai của các bà mẹ. Mỗi khi cho con ăn là căng thẳng mệt mỏi và lo lắng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng biếng ăn là do trẻ bị rối loạn vi khuẩn đường ruột. Lúc này việc bổ sung những vi khuẩn có lợi cho đường ruột, để trẻ có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh là vô cùng cần thiết. Khi vấn đề cốt lõi được giải quyết trẻ sẽ hết biếng ăn, tăng cân đều, phát triển đầy đủ cả thể chất lẫn trí tuệ.

 

Không chỉ có trẻ em, đối tượng sử dụng kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu còn là những người lớn có hệ tiêu hoá kém. Biểu hiện của một hệ tiêu hoá kém dễ dàng nhận thấy là thường xuyên chán ăn, chướng bụng, đầy hơi, táo bón, tiêu chảy, cơ thể mệt mỏi… Để chấm dứt tình trạng này, bổ sung ngay những vi khuẩn có lợi cho đường ruột, những “chiến binh” này sẽ giúp cho hệ tiêu hoá hoạt động hiệu quả, cung cấp đủ nguồn năng lượng cần thiết giúp cơ thể khỏe mạnh.

 

Ngoài ra, người bị suy giảm hệ miễn dịch, thường xuyên bị cảm, bị tác động của thời tiết, môi trường sống ảnh hưởng đến sức khỏe, cơ thể dễ mắc bệnh truyền nhiễm đều nên sử dụng Nyusankin Chuaburu. Trong những ngày này khi dịch bệnh đang hoành hành khắp mọi nơi, bổ sung những thực phẩm chức năng giúp tăng cường khả năng của hệ miễn dịch là một việc làm cấp bách và khôn ngoan nhất để phòng bệnh.

 

 

 

Mua kẹo lợi khuẩn chính hãng ở đâu?

Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, bởi lựa chọn được một sản phẩm kẹo lợi khuẩn chính hãng là việc không phải dễ dàng, khi trên thị trường có vô số shop online cung cấp sản phẩm này. 

Kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu là hàng nội địa Nhật, với những thành phần nguyên liệu sạch được kiểm duyệt, giám sát gắt gao theo tiêu chuẩn Nhật Bản, được Genki Fami trực tiếp sản xuất tại Nhật, nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam, với khát vọng mang những gì tinh túy nhất từ Nhật Bản về chăm sóc sức khỏe gia đình Việt. Lựa chọn Nyusankin Chuaburu của Genkifami, bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Tìm hiểu thêm về các sản phẩm thực phẩm chức năng khác của thương hiệu Genki Fami tại đây.

Bình luận