Loading...

Hướng dẫn sử dụng kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu cho trẻ nhỏ!

Là một trong những sản bổ sung lợi khuẩn tốt nhất cho trẻ nhỏ đang được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản và Việt Nam, viên uống bổ sung lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu trở thành sự lựa chọn của phần lớn các bà mẹ có con nhỏ đang gặp vấn đề về tiêu hóa. Viên uống Nyusankin Chuaburu nổi tiếng với tác dụng nhanh chóng và cách sử dụng đơn giản đầy tiện lợi. Cùng Genki Fami khám phá chi tiết hướng dẫn sử dụng và lợi ích của kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu cho trẻ nhỏ tại đây.

1. Kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu có tác dụng gì?

Trước khi tìm hiểu chi tiết về cách dùng kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu, hãy cùng xem ngay những lợi ích tuyệt vời mà kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu đem đến cho trẻ nhỏ, đặc biệt là những trẻ có biểu hiện của rối loạn tiêu hóa như: Biếng ăn, chậm lớn, ăn khó tiêu, táo báo, đi ngoài, ăn không hấp thụ,..

Với các thành phần tốt cho sức khỏe đặc biệt là bộ lợi khuẩn lên đến 150 tỷ lợi khuẩn, kẹo lợi khuẩn có rất nhiều tác dụng như:

 • Thành phần Probiotics có khả năng: Tăng cường phản ứng miễn dịch của cơ thể bao gồm cả phản ứng miễn dịch bẩm sinh và phản ứng miễn dịch có điều kiện. Phục hồi cân bằng hệ vi sinh vật đường tiêu hóa. Vô hoạt các chất độc và khử độc cho người sử dụng (vật chủ). Theo định nghĩa của Tổ chức Y tế thế giới và Tổ chức lương nông thế giới (WHO/FAO, 2001) thì Probiotics là những vi sinh vật sống mà khi tiêu thụ vào cơ thể một lượng thích hợp sẽ có lợi về mặt sức khỏe cho người sử dụng thông qua việc cải thiện hệ vi sinh vật hệ tiêu hóa. Có nhiều chủng vi sinh vật khác nhau có thể sử dụng làm probiotics; tuy nhiên, phần lớn, các chủng probiotic được sử dụng sản xuất thực phẩm là những loài thuộc nhóm vi khuẩn acid lactic như là lợi khuẩn Bifidobacterium và Lactobacillus.

 • Thành phần lợi khuẩn nhóm Lactobacillus:  Lactobacillus là nhóm chính của vi khuẩn axit lactic, hầu hết các chủng của chúng biến đổi đường lactose và những đường khác thành axit lactic. Quá trình trao đổi chất của Lactobacillus có khả năng phân giải protein, lipid và đường lactose giúp cho được cơ thể vật chủ tiêu hóa dễ dàng. Vì vậy các chế phẩm từ hoạt động lên men của Lactobacillus được đánh giá là nguồn dinh dưỡng có giá trị cao cho trẻ em và người bệnh. Lactobacillus có khả năng sản xuất bacteriocin và các cơ chất kháng khuẩn giúp ức chế đối với vi sinh vật gây thối trong hệ tiêu hóa. Một số lợi khuẩn nhóm Lactobacillus được chứng minh là có khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
 • Thành phần lợi khuẩn Bifidobacterium: Lợi khuẩn bifido cư trú chủ yếu ở phần đại tràng và thực hiện các chức năng quan trọng giúp cho đại tràng khỏe mạnh và thực hiện tốt các chức năng của mình. Cùng với các lợi khuẩn khác, Bifido mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho đường ruột: Bifido gắn vào thành ruột non, sản sinh ra các chất kháng sinh (enzyme hoặc protein) tiêu diệt vi khuẩn có hại; Tăng cường miễn dịch bằng cách làm tăng sản sinh ra mucin, và tạo ra một môi trường không thích hợp cho vi khuẩn có hại; tăng sản xuất ra các kháng thể immunoglobulin A (IgA), là các protein nhận dạng ra và chống lại các tác nhân ngoại lai trong cơ thể; ngoài ra, lợi khuẩn Bifidobacterium còn sinh ra các vitamin vitamin B và chuyển đổi K1 thành vitamin K2, giúp cơ thể hấp thu được.

2. Cách sử dụng kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu

Kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu được dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, với liều lượng là 1 viên kẹo mỗi ngày. Trẻ có thể ngậm hoặc nhai kẹo lợi khuẩn trước khi nuốt, nên dùng vào buổi sáng, trước bữa sáng 1 tiếng hoặc khi bụng còn rỗng. Với trẻ nhỏ chưa biết nhai hoặc ngậm kẹo, mẹ có thể nghiền thành bột pha nước nguội cho con uống. Tránh pha với nước sôi có thể ảnh hưởng đến sức sống của lợi khuẩn.

Đối tượng trẻ em nên dùng kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu gồm có:

 • Trẻ em bị bệnh biếng ăn, thường xuyên không có cảm hứng với ăn uống, lười ăn hoặc ăn uống kém
 • Trẻ em có sức đề kháng kém, hệ miễn dịch yếu, ăn uống không hấp thu, thấp bé nhẹ cân
 • Trẻ em có dấu hiệu bị rối loạn tiêu hóa: dễ bị nôn trớ, đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu, táo bón, ỉa chảy
 • Trẻ em vừa sử dụng thuốc có khả năng tiêu diệt vi khuẩn có lợi đường ruột như kháng sinh cần bổ sung lại lượng lợi khuẩn bị thiếu hụt

Không chỉ trẻ em, người lớn và người cao tuổi cũng nên sử dụng kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu nếu có các dấu hiệu liên quan đến rối loạn tiêu hóa, đường ruột hoạt động kém.

Để mua kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu chính hãng đến từ nội địa Nhật Bản, bạn có thể mua hàng trên hệ thống siêu thị sản phẩm Nhật hoặc liên hệ trực tiếp với Genki Fami để được vận chuyển hàng tận nơi. Các kênh thông tin chính thức của Genki Fami gồm có:

 • Trang web: https://www.genkifami.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/genkifami/
 • Hotline:  0971 532 944
 • Email: marketing@genkifami.vn

Bình luận