Loading...

GENKI FAMI - TINH HOA TỪ NHẬT BẢN

Sao người Nhật nhìn trẻ thế?

Có lẽ đó là ngạc nhiên của rất nhiều chị, em chúng mình khi có dịp tiếp xúc, đoán tuổi rồi biết tuổi thật của người Nhật bởi vì mình " đoán toàn sai". Có rất nhiều phụ nữ Nhật Bản, đã lập gia đình, sinh con nhưng vẫn giữ được vóc dáng và làn da mịn màng như thủa 18. Chị em xứ Phù Tang có được làn da sáng mịn như vậy một phần đến từ thói quen hạn chế ăn những thực phẩm không tốt cho làn da như các loại thức ăn nhanh, đồ uống có ga hay caffeine.

Ngoài ra, họ còn chú trọng đến việc chăm sóc da từ bên ngoài như luôn mang theo ô dù, và mặc áo chống nắng, đeo gang tay khi đi ra ngoài trời nắng, để hạn chế tác hại của tia UV đối với làn da và một thói quen nữa là sử dụng những thực phẩm chức năng chăm sóc hỗ trợ cho cơ thể từ bên trong từ khi còn rất trẻ tuổi.

Chính vì  tính kỷ luật được rèn luyện từ nhỏ, sự chu đáo và lo xa đó mà dù sống trong môi trường làm việc với cường độ cao, người Nhật vẫn duy trì được một cơ thể khoẻ mạnh.

Genkifami - Tinh tuý Nhật bản cho sức khoẻ gia đình Việt.

" Genki" trong tiếng Nhật mang ý nghĩa là " Khoẻ mạnh" và "Fami" là viết tắt của từ " Family" có nghĩa là " gia đình", đúng như tên gọi của mình GenkiFami không ngừng nỗ lực với khao khát mang những gì tinh hoa nhất từ đất nươc Nhật Bản về chăm sóc sức khoẻ gia đình Việt. Đối với chị em chúng mình gia đình luôn là số 1, chăm sóc tốt sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình là niền tự hào, niềm vui của phụ nữ chúng ta.

Ngoài những bữa ăn đảm bảo đủ thành phần dinh dưỡng, việc bổ sung thêm những thực phẩm chức năng như viên uống phục hồi hỗ trợ làn da Pico Collagen cho các mẹ giúp duy trì là da mịn màng, căng bóng hồng hào, viên uống chăm sóc bảo vệ gan cho các bố, hay viên uống chống đột quỵ dành cho ông bà là vô cùng cần thiết.

Genki Fami - Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Thực phẩm chức năng 100% " Made in Japan".

Chị em chúng ta đều biết, người Nhật có tuổi thọ cao nhất thế giới bởi vì họ khắt khe trong việc lựa chọn các nguyên liệu cho từng bữa ăn nhằm đảm bảo cân bằng dinh dưỡng tốt nhất, cộng thêm thói quen ngâm mình trong bồn tắm nước ấm hàng ngày và coi trọng việc khám sức khoẻ định kỳ, thì một yếu tố vô cùng quan trọng giúp người Nhật sống thọ là thường xuyên bổ xung thực phẩm chức năng ( TPCN) cho cơ thể.

Chính vì vậy, để đáp ứng được yêu cầu của một thị trường tiềm năng nhưng vô cùng kỹ tính khắt khe như vậy, Genkifami không ngừng nghiên cứu, chắt lọc, cải tiến công nghệ để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tinh tuý nhất.

 

Bình luận