Giỏ hàng

Kiến thức sức khỏe

Công ty Cổ phần HSC JAPAN

Bảo vệ lá gan trước thực phẩm bẩn

Các hóa chất độc hại trong thực phẩm bẩn khi vào cơ thể sẽ hủy hoại gan, khiến gan nhiễm độc nặng nề, thậm chí dẫn đến ung thư.
Thực phẩm bẩn “tẩm” hóa chất độc hại xuất hiện trong từng bữa cơm từ miếng thịt, rau củ cho đến gói gia vị nhỏ mà người dân đang dùng hàng ngày, gây ra những tác hại nghiêm trọng cho sức khỏe mà chúng ta không thể ngờ tới.
Trước mắt, sử dụng thực phẩm bẩn có thể gây ra các triệu chứng ngay tức thì như tiêu chảy, rối loạn đường ruột, nghiêm trọng hơn nữa là ngộ độc thực phẩm, nhiều trường hợp gây ảnh hưởng tới tính mạng nếu không được cấp cứu kịp thời.
Về lâu dài, các chất hóa học, thuốc trừ sâu, chất tăng trọng,… trong thực phẩm bẩn sẽ từ từ ngấm vào tế bào, cơ thể sau đó tích tụ lại, gây các bệnh mãn tính và có khả năng bùng phát bất cứ lúc nào.
Giải pháp nào cho bạn:
Hãy tạo ra thực phẩm sạch bằng cách tự trồng hoặc chọn mua thực phẩm có truy xuất nguồn gốc, có chứng nhận và kiểm định rõ ràng.
Chọn nơi cung cấp, uy tín, được nhiều người tin tưởng.
Nhà sản xuất công khai nhãn mác, quy trình từ sản xuất đến đóng gói sản phẩm sạch đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thường xuyên tìm hiểu về kiến thức tiêu dùng sạch, sản xuất sạch để có thể áp dụng khi mua thực phẩm cho gia đình mình.