Loading...

Ai nên dùng kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu?

Trong tình hình diễn biến dịch bệnh Corona diễn ra phức tạp, các phương án giúp nâng cao sức khỏe hệ miễn dịch đang được đề cao và áp dụng rộng rãi. Một trong những cách được nhiều người tin dùng vì tính hiệu quả và an toàn cao chính là bổ sung lợi khuẩn đường ruột. Cùng Genki Fami tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp này và ai nên dùng kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu để nâng cao hệ miễn dịch và sức khỏe hệ tiêu hóa.

1. Lợi khuẩn đường ruột có vai trò thế nào đối với hệ miễn dịch

Có thể bạn chưa biết 70% hệ miễn dịch nằm ở đường ruột, do đó nếu bạn có 1 hệ tiêu hóa hoạt động tốt thì khả năng miễn dịch của bạn sẽ luôn trong trạng thái hoạt động hiệu quả. Hệ miễn dịch đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe, chúng giúp chúng ta chống lại bệnh tật và mau khỏi bệnh hơn khi mắc bệnh. Đặc biệt với các bệnh liên quan đến đường hô hấp và bệnh truyền nhiễm như bệnh viêm phổi cấp co Covid- 19 hay corona.

Vậy làm thế nào để có 1 hệ tiêu hóa khỏe mạnh? Trong đường ruột luôn tồn tại song song 2 loại vi khuẩn là vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn ) và vi khuẩn có hại ( hại khuẩn). 2 nhóm vi khuẩn này tồn tại dưới tỷ lệ 85% vi khuẩn có lợi và 15% vi khuẩn có hại thì hệ tiêu hóa sẽ hoạt động tốt nhất và ổn định nhất. Tuy nhiên do nhiều yếu tố tác động bao gồm cả yếu tố sức khỏe, sử dụng thuốc kháng sinh,... số lợi khuẩn sẽ bị chết dần và làm mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột từ đó gây giảm khả năng hệ miễn dịch. Để duy trì hệ vi sinh vật luôn trong trạng thái cân bằng, chúng ta cần bổ sung lợi khuẩn đường ruột thường xuyên và theo định kì.

2. Nên bổ sung lợi khuẩn đường ruột bằng cách nào?

Những biện pháp bổ sung lợi khuẩn đường ruột phổ biến nhất hiện nay thường là sử dụng thực phẩm bổ sung hay còn gọi là thực phẩm chức năng: bạn có thể uống men vi sinh hoặc dùng kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu.

Cách dùng Kẹo lợi khuẩn nyusankin chuaburu rất đơn giản, chỉ cần ăn/ ngậm/ nhai 1 viên mỗi ngày là bạn đã bổ sung 150 tỷ lợi khuẩn cho đường ruột. Tỷ lệ sống sót của lợi khuẩn khi dùng kẹo Nyusankin Chuaburu thường rất cao, chúng chiếm đến 80-90% gần như cao nhất trong các sản phẩm đồng loại.

Lợi khuẩn khi vào đường ruột thường bị tiêu diệt bởi axit dạ dày, dó đó Nyusankin Chuaburu phải sử dụng công nghệ bào chế độc quyền, đặc biệt để giữ tối đa lượng lợi khuẩn sống sót giúp gia tăng hiệu quả khi sử dụng.

Nyusankin được sử dụng rất phổ biến ở thị trường nội địa Nhật Bản, tại Việt Nam Nyusankin được phân phối chính thức qua thương hiệu thực phẩm chức năng Genki Fami chi nhánh Việt Nam.

3. Ai nên dùng kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu

Có rất nhiều đối tượng nên sử dụng kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu đặc biệt là trẻ nhỏ, trẻ biếng ăn và trẻ có hệ miễn dịch kém. Xem ngay các đối tượng nên dùng Nyusankin Chuaburu ngay bây giờ để bảo vệ sức khỏe của mình:

  • Trẻ biếng ăn: Biếng ăn là tình trạng khá chung của trẻ em, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng biếng ăn nhưng phổ biến nhất là do rối loạn vi khuẩn đường ruột. Nếu bổ sung lợi khuẩn thường xuyên, bé sẽ tiêu hóa tốt hơn, ăn ngon miệng hơn, hấp thụ dưỡng chất tốt và hết các triệu chứng biếng ăn cũng như giảm thiểu khả năng mắc các bệnh về đường ruột

  • Người có hệ tiêu hóa kém: Không chỉ trẻ em mà rất nhiều người lớn cũng có hệ tiêu hóa kém. Biểu hiện của hệ tiêu hóa kiếm chính là các triệu chứng đầy hơi, chướng bụng, ăn không ngon miệng, không có cảm hứng với ăn uống hay đơn giản là táo bón, tiêu chảy,... Những người bị rối loạn tiêu hóa thường sẽ có sức đề kháng kém, thường xuyên mệt mỏi và sức khỏe không ổn định. Để khắc phục vấn đề này bạn nên bổ sung lợi khuẩn thường xuyên cho đường ruột và thiết lập 1 chế độ ăn uống khoa học. Nyusankin sẽ giúp bạn tiêu hóa tốt hơn và ăn ngon hơn
  • Người bị suy giảm hệ miễn dịch, hệ miễn dịch hoạt động kém: Những người bị suy giảm hệ miễn dịch rất dễ bị mắc và lây các bệnh về đường hô hấp, các bệnh truyền nhiễm,....Để gia tăng hệ miễn dịch của mình bạn nên bổ sung lợi khuẩn lợi khuẩn theo định kỳ đặc biệt trong những thời điểm dịch bệnh đang có diễn biến phức tạo như hiện nay.

  • Người bị rối loạn tiêu hóa: rất nhiều người bị bệnh rối loạn tiêu hóa dẫn đến ăn không hấp thu hoặc hấp thu được rất ít chất dinh dưỡng từ thức ăn. Để cải thiện tình trạng này bạn nên dùng kẹo lợi khuẩn Nyusankin chuaburu.

4. Mua kẹo Nyusankin Chuaburu chính hãng ở đâu

Kẹo lợi khuẩn Nyusankin Chuaburu là hàng nội địa tại Nhật bản, tại Việt Nam Nyusankin được bán qua hệ thống siêu thị/ thuốc Nhật hoặc bán online trên các kênh thông tin chính thức của Genki Fami. Nếu bạn muốn mua Nyusankin Chuaburu chính hãng nhanh nhất bạn có thể liên lạc với Genki để tìm địa chỉ bán gần nhất hoặc mua hàng online, vận chuyển tận nhà. 

Các kênh liên lạc online chính thức của Genki Fami gồm có:

  • Trang web: https://www.genkifami.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/genkifami/
  • Hotline:  0971 532 944
  • Email: marketing@genkifami.vn

Bình luận