Loading...

Chuyên gia Shirouzu Kyosuke

Chuyên gia Shirouzu, sinh năm 1981 tại thành phố Fukuoka, miền Nam nước Nhật.

Vốn là chuyên viên marketing, chăm sóc khách hàng của một hãng sản xuất chuyên về thiết bị y tế có trụ sở chính tại Fukuoka và chi nhánh trên toàn nước Nhật.

Tham gia vào dự án nghiên cứu, phát triển và sản xuất bộ sản phẩm thực phẩm chức năng made in Japan của Genki fami, Mr Shirouzu phụ trách tìm kiếm các nhà máy sản xuất nguyên liệu và chế phẩm, đàm phán điều kiện liên quan, tham gia các triển lãm về sức khỏe, thực phẩm chức năng tại Nhật để tìm kiếm, phát triển các dòng sản phẩm mới...

Bản thân là một người Nhật, Mr Shirouzu rất mong muốn được đóng góp sức mình trong việc tìm kiếm, phát triển thêm các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao hơn, an toàn hơn, cung cấp trong nội địa cũng như vượt qua biên giới của Nhật đến với mọi gia đình.

“Trong các sản phẩm hiện có của Genki fami, tôi đặc biệt tâm đắc với Pico collagen, đây là sản phẩm hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, kích thước của hạt collagen trong sản phẩm này là siêu vi, chỉ bằng 1 phần tỉ milimet, khiến cho hiệu quả hấp thụ sản phẩm được phát huy tối đa, bản thân gia đình tôi rất yêu thích sản phẩm này và vẫn đang sử dụng thường xuyên” - Mr Shirouzu cho biết.